Thông tin mới về file CAD bản đồ hiện trạng Hà Nội

File CAD bản đồ hiện trạng Hà Nội là điều quan tâm không chỉ với giới kiến trúc sư hay chủ thầu xây dựng mà còn là với người dân, những người đang chưa biết về quy hoạch nơi mình đang ở, hay muốn mua một khu đất. một căn nhà. Vậy hãy để chúng tôi mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội.

Xem trực tiếp bản đồ hiện trạng Hà Nội

Cách đơn giản nhất và dành cho những người nhiều thời gian, đó chính là đến tham khảo bản đồ hiện trạng Hà Nội tại Cung triển lãm Kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia – tại địa chỉ: 01 Đường Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

Đến với Cung quy hoạch, bạn sẽ được xem đa dạng từ file cad đến mô hình sa bàn của Bản đồ hiện trạng Hà Nội. Không chỉ thể hiện quy hoạch chung, mà chi tiết đến cả các phân khu, các quận huyện riêng. Bên cạnh đó, bạn còn được tham khảo các bản vẽ, thiết kế, mô hình của các công trình nổi tiếng trên cả nước. Đây hoàn toàn là nơi để bạn có thể thỏa mãn tầm nhìn của mình để có cách quan sát tổng thể nhất về hiện trạng Hà Nội và quy hoạch trong tương lai.

Mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

Toàn cảnh mô hình bản đồ hiện trạng Hà Nội tại Cung triển lãm Kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia

Tìm kiếm trên mạng file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

Thời buổi công nghệ thông tin lan tràn, nếu gõ từ khóa “file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội”, bạn sẽ nhận về 7.290.000 kết quả trong chỉ vỏn vẹn 0,61 giây. Nghiên cứu trong kho hình ảnh khoảng vài chục nghìn cái, có thể bạn sẽ tìm được bản đồ mà mình mong muốn.

Nếu muốn xem cụ thể, thì bạn có thể thêm tên quận, tên khu vực vào từ khóa tìm kiếm. Tuy nhiên, khi áp dụng cách này, bạn nên lưu ý một vài điểm sau để tìm đúng và trúng file cad mình cần:

  • Cần có một chút kiến thức về cách đọc file cad, cách xem tọa độ và cách xác định tỷ lệ, để đảm bảo bản đồ do mạng cung cấp khớp với khu vực mình đang cần xem.
  • Để ý thời gian lập bản đồ: nhiều trang web đăng những bản đồ cũ từ năm 2007 và nói là bản đồ mới nhất. Quy hoạch thành phố thường thay đổi liên tục, tùy theo từng dự án và quá trình triển khai, nên tìm những trang web hay cập nhật file cad bản đồ hiện trạng nhất để xem
  • Nên tìm trên trang web uy tín: có thể tham khảo ý kiến bạn bè làm về mảng kiến trúc hay bất động sản để chọn lọc địa chỉ web xem đảm bảo, tránh nhầm lẫn dẫn đến quyết định sai sót.

Xem chi tiết thông qua dịch vụ

Còn nếu bạn không có đủ thời gian để thực hiện 2 cách trên, hoặc khối lượng thông tin khổng lồ, khiến bạn không phân biệt nổi đúng sai, thì hãy tìm đến các dịch vụ “xem hộ” file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản như gửi thông tin mảnh đất, căn nhà định mua: sổ đỏ, vị trí cụ thể, vị trí trên google map… trải qua một thời gian ngắn, tư vấn viên sẽ trả về cho bạn file cad bản đồ hiện trạng liên quan trực tiếp đến khu vực trên. Thậm chí trong trường hợp bạn không biết đọc file cad, tư vấn viên sẽ hỗ trợ cho bạn, diễn giải cụ thể, tận tình.

Tùy theo từng khu vực mà dịch vụ cung cấp file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội có giá khác nhau. Khu vực mà ít thay đổi quy hoạch, không có quá nhiều công trình nhà nước, giá thường dao động từ 200 – 300 nghìn đồng cho một lần “xem hộ”. Còn áp dụng với khu vực dính nhiều cơ quan cần độ an toàn cao của nhà nước như công trình chính trị, công trình quân sự, giá cả sẽ cao hơn, khoảng 500 nghìn đồng một lần.

Cách xem dịch vụ này vô cùng phù hợp với những người thực sự muốn định giá mảnh đất, căn nhà của bản thân hay nơi định mua. Vì ngoài cung cấp bản đồ hiện trạng, bên dịch vụ sẽ cho bạn biết những dự án quy hoạch gần khu đó, giúp bạn có thể nắm rõ giá cả nhà đất trong lòng bàn tay, không bị mua – bán hớ hênh.

Một vài file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội tham khảo

Sau đây chúng tôi xin cung cấp đến bạn một vài file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội mang tính chất tham khảo:

Mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

File cad bản đồ hiện trạng Hà Nội phần phía Bắc

Mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

Bản đồ định hướng quy hoạch thủ đô Hà Nội mở rộng

 

 

Mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

Quy hoạch phân khu đô thị Hà Nội, tỷ lệ 1/2000

Mách bạn cách để xem file cad bản đồ hiện trạng Hà Nội

Hy vọng bài viết về chủ đề File CAD bản đồ hiện trạng Hà Nội sẽ mang đến thông tin hữu ích đến quý độc giả.

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo