chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Tại chungcuhousincopremium.com, chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách này giải thích cách thức và mục đích chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được về bạn. Nếu bạn sử dụng trang web của chúng tôi, ứng dụng của chúng tôi hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi chính sách này đối với thông tin mà chúng tôi thu thập về bạn.
Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập
Khi bạn truy cập hoặc sử dụng Trang web, Ứng dụng hoặc bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin nhất định về bản thân, bao gồm tên và chi tiết liên hệ của bạn. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về cách bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bao gồm các tìm kiếm của bạn, các thuộc tính và trang bạn xem, các nhà quảng cáo hoặc đối tác mà bạn liên hệ và nội dung của các tin nhắn bạn gửi cho họ. Cuối cùng, chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin từ bất kỳ thư từ nào mà bạn có với chúng tôi. Nói chung, chúng tôi gọi đây là “Thông tin của bạn”.
Giống như tất cả các trang web và ứng dụng, máy chủ của chúng tôi tự động ghi lại ‘tệp nhật ký’ chứa thông tin về khối lượng và đặc điểm lưu lượng truy cập của chúng tôi, ví dụ: địa chỉ IP, số lượng trang đã xem, thời lượng sử dụng trong một phiên. Chúng tôi sử dụng các tệp nhật ký để xây dựng hình ảnh về cách các dịch vụ của chúng tôi được sử dụng để giúp chúng tôi theo dõi và cải thiện các dịch vụ. Chúng tôi không thể xác định bạn từ các tệp nhật ký của bạn.
Một số biểu mẫu mà bạn có thể nhập thông tin cá nhân có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối việc chúng tôi sử dụng Thông tin của bạn cho các mục đích tiếp thị.

Cách chúng tôi sử dụng Thông tin của Bạn

Thông tin của bạn sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các phần của Trang web và Ứng dụng, đồng thời cung cấp các dịch vụ và tính năng mà bạn đã yêu cầu. Chúng tôi có thể tổng hợp thông tin để xác định các mẫu mà chúng tôi có thể sử dụng trong hoạt động tiếp thị của mình và để giúp chúng tôi phát triển, quản lý, hỗ trợ và cải thiện các dịch vụ và tính năng của mình.
Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được về bạn để:
• chuyển thông điệp của bạn đến các nhà quảng cáo của chúng tôi, bao gồm các đại lý bất động sản, đại lý cho thuê và các nhà phát triển nhà mới, để giúp họ cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa hơn cho bạn;
• cung cấp dịch vụ thông tin cho bên thứ ba;
• cải thiện các tính năng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp;
• hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị và quảng bá của chính chúng tôi;
• cung cấp cho bạn thông tin và dịch vụ mà chúng tôi cảm thấy bạn có thể quan tâm ở nơi bạn đồng ý được liên hệ cho các mục đích đó;

Quyền lợi của bạn

Người dùng đã đăng ký của Trang web và Ứng dụng của chúng tôi có thể truy cập và cập nhật thông tin của họ, thay đổi cài đặt hoặc hủy kích hoạt tài khoản của họ trong phần Tài khoản của trang chungcuhousincopremium.com sau khi đăng nhập.
Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi không xử lý thông tin cá nhân của bạn ở bất kỳ giai đoạn nào.
Theo luật bảo vệ dữ liệu, bạn cũng có các quyền sau:
• Quyền sửa: quyền được chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn nếu nó không chính xác;
• Quyền hạn chế chúng tôi sử dụng thông tin của bạn: quyền ngăn cản chúng tôi sử dụng hoàn toàn thông tin cá nhân của bạn hoặc hạn chế cách chúng tôi có thể sử dụng thông tin đó;
• Quyền đối với tính khả chuyển của dữ liệu: quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp bản sao dữ liệu có thể đọc được bằng máy cho bạn;

Giữ thông tin của bạn an toàn

Chúng tôi làm việc chăm chỉ để bảo vệ Chungcuhousincopremium.com và người dùng của chúng tôi khỏi truy cập trái phép hoặc thay đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin mà chúng tôi nắm giữ.
Chúng tôi cam kết cố gắng hết sức và sử dụng những biện pháp tối ưu để bảo vệ dữ liệu thông tin người dùng, tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của bạn được truyền đến Trang web hoặc Ứng dụng của chúng tôi. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp nhận những rủi ro cố hữu của việc cung cấp thông tin trực tuyến và sẽ không bắt chúng tôi chịu trách nhiệm về bất kỳ vi phạm bảo mật nào.
Chung cư Housinco Premium
Logo