Tầng 1 chung cư Housinco Premium

Bảng Giá Bán Chung Cư Housinco Nguyễn Xiển

Chung cư Housinco Premiun

Giá bán chung cư Housinco Nguyễn Xiển là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của đa số những người quan tâm đến các dự án bất động sản. Chung cư Housinco Nguyễn Xiển là một trong những dự án có quần thể đẹp nhất Hà Nội.  Nơi đây là nút giao giữa các tuyền đường lớn ra vào trung tâm thành phố. Xung quanh chung cư Housinco Nguyễn Xiển là các nhà cao tầng với quy hoạch và thiết kế hiện đại tạo nên quần thể với lối sống xanh. Cùng tìm hiểu xem cụ thể giá bán chung cư Housinco Nguyễn Xiển có giá như thế nào và có thể nhận tư vấn bằng cách nào cùng chúng tôi ở bài viết hôm nay nhé. 

Tổng quan về chung cư Housinco Nguyễn xiển

Chung cư Housinco Premiun

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển tọa lạc tại lô đất CT5, khu đô thị Tây Nam Kim Giang I, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Nơi đây còn cung cấp cho cư dân sinh sống những tiện ích như khu tập Gym, bể bơi, trường mầm non.

 

Nơi đây nằm trên huyết mạch trong quần thể đô thị xanh của Hà Nội khi nằm gần công viên Chu Văn An và công viên Tân Triều với tổng diện tích xanh là 140ha.  Các căn hộ ở đây có diện tích từ 62m2 đến 176m2 với các loại căn hộ như 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ hoặc 5 phòng ngủ. Mục đích cho việc thiết kế các căn hộ đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu cho các gia đình cùng sinh sống nhiều thế hệ.  

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ chung cư mang đến cho mình cảm nhận như một căn nhà trệt thì đây là một lựa chọn lý tưởng nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại mới với các tone màu bên trong căn nhà giúp nơi đây là một nơi lý tưởng sau những ngày mệt mỏi. 

Danh sách căn hộ kèm giá bán Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Chung cư Housinco Premiun
Thiết kế mặt bằng chung cư Housinco Premium 9
Thiết kế mặt bằng chung cư Housinco Premium 11

Danh sách căn hộ Housinco Nguyễn Xiển đang được bán

 • Căn hộ có 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh với tổng diện tích 114,4m2 đang được mở bán với mức giá là 24 triệu/m2. 
 •  
 • Căn hộ số 1602, ở tầng 16 chung cư có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh với tổng diện tích sử dụng là 75,5m2 hiện đang được niêm yết với mức giá 27,5 triệu đồng/m2. Với mức giá bán này thì căn hộ đã được hoàn thiện cơ bản với các thiết bị và đặc biệt là đã có sổ hồng.
 •  
 • Căn hộ tầng 14 có diện tích 114,2m2 với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh đang được mở bán với mức giá 24,5 triệu đồng/m2. Căn hộ này đã được bàn giao sổ hồng chính chủ.
 •  
 • Căn hộ 2 phòng ngủ 2 phòng vệ sinh với diện tích sử dụng là 82m2 đang được mở bán với mức giá 28 triệu/m2. Căn hộ chưa được bàn giao chính chủ nên chưa có sổ hồng.
 •  
 • Căn hộ 94m2 tại tầng 14 với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh đang được niêm yết với mức giá là 27 triệu đồng/m2. Tổng giá trị căn hộ ước tính khoảng 2,538 tỷ đồng.
Chung cư Housinco Premiun
Thiết kế mặt bằng chung cư Housinco Premium 8
Thiết kế mặt bằng chung cư Housinco Premium 4

Bảng giá bán chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Hiện tại, giá bán chung cư Housinco Nguyễn Xiển được bán với mức giá từ 24 triệu đồng- 28 triệu đồng/m2 đối với những căn hộ bàn giao full đầy đủ nội thất. Đối với những căn hộ bàn giao thô thì có mức giá từ 20 triệu đồng – 24 triệu đồng/m2. Chính sách bán hàng của chủ đầu từ Housinco Nguyễn Xiển dành cho khách hàng Hỗ trợ tài chính cho khách hàng, cụ thể:

01
Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp động mua bán theo các điều khoản với ngân hàng Seabank Chiết khấu 2,5% trên giá bán căn hộ bao gồm thuế VAT nếu khách hàng chưa được hỗ trợ lãi suất 0% theo chương trình hỗ trợ tài chính ở trên
02
Hỗ trợ tài chính thanh toán chiết khấu sớm Với các khách hàng thanh toán sớm 95% khi ký hợp đồng mua bán thì được chiết khấu 55 giá trị căn hộ. Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán thì được chiết khấu 3% giá trị căn hộ.
Previous
Next

Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Housinco Nguyễn Xiển được chia thành 7 đợt:

 • Đợt 1: Thanh toán 35% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ khi hoàn thành xong sàn tầng 9
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ khi hoàn thành sàn tầng 18
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ khi hoàn thành sàn tầng 27
 • Đợt 5: Thanh toán 5% giá trị căn hộ trong vòng 7 ngày kể từ khi trát xong tường nhà
 • Đợt 6: Thanh toán 25% giá trị căn hộ và 2 % phí bảo trì khi nhận bàn giao nhà
 • Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại khi nhận bàn giao sổ hồng 

Đăng ký nhận tư vấn mua bán căn hộ chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển

Chung cư Housinco Premiun

Thời đại công nghệ 4.0, với mạng lưới thông tin phát triển mạnh thì việc tiếp cận nhận tư vấn về việc mua bán các căn hộ chung cư đã trở nên cực kỳ tiện ích và dễ dàng. Những kênh nhận tư vấn mà các bạn có thể cân nhắc tìm tới như fanpage Facebook, các website về tư vấn nhà đất hoặc đơn giản và an tâm nhất chính là hotline của nhà chủ đầu tư.

Kết luận

Chung cư Housinco Premiun

Trên đây là các thông tin về giá bán chung cư Housinco Nguyễn Xiển. Bên cạnh đó là những thông tin về tiến độ thanh toán và các chính sách giá bán, hỗ trợ mà chủ đầu tư áp dụng cho khách hàng đối với dự án này. Bất cứ thắc mắc nào của các bạn hãy chia sẻ với chúng thông thông qua 3 cách đã được đề cập ở trên để được nhận tư vấn nhé. Rất mong được tư vấn và hỗ trợ quý khách cho dự án Housinco Nguyễn Xiển.

Chung cư Housinco Premium
Logo