Tìm hiểu đơn giá nhân công lợp mái tôn

Để công trình lợp mái tôn có thể bền đẹp và chắc chắn không chỉ dựa vào yếu tố chất lượng tôn lợp mà còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của vào đơn vị thi công. Chính vì thế để sở hữu được một công trình lợp mái tôn đẹp mắt và an toàn thì ngày nay nhiều gia đình tìm đến các đơn vị thi giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công và đơn giá nhân công lợp mái tôn cũng có nhiều sự khác biệt khiến khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị nào để có thể vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn các đơn giá nhân công lợp mái tôn theo m2 hợp lý nhất để các bạn tham khảo nếu có nhu cầu nhé!

Lý do cần tham khảo đơn giá nhân công lợp mái tôn trước khi thực hiện công trình?

Để công trình lợp mái tôn sau khi hoàn thiện bền đẹp và chắc chắn, bên cạnh việc lựa chọn chất lượng tôn lợp cho phù hợp thì bạn cần quan tâm thêm về chi phí nhân công lợp mái để dự toán được cho mình số tiền cần bỏ ra để thực hiện công trình. Từ đó đưa ra quyết định nên chọn loại tôn nào và đơn vị thi công sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

đơn giá nhân công lợp mái tôn

Đơn giá nhân công lợp mái tôn tính dựa vào đâu?

Dựa vào diện tích thi công theo m2 và độ cao của nhà tầng mà sẽ cho đơn giá nhân công lợp mái tôn. Đơn giá nhân công lợp mái tôn còn được chia thành 2 đơn giá khác nhau là giá nhân công chưa bao gồm nguyên vật liệu và giá nhân công bao gồm luôn cả vật nguyên vật liệu.

Đơn giá nhân công lợp mái tôn chưa bao gồm vật liệu

  • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 1 sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 60.000đ/m2 cho đến 85.000đ/m2
  • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 2 sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 80.000đ/m2 cho đến 120.000đ/m2
  • Đơn giá nhân công lợp mái tôn tầng 3 sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ  90.000đ/m2 cho đến 150.000đ/m2

đơn giá nhân công lợp mái tôn

Đơn giá trên là đơn giá nhân công lợp mái tôn hiện nay mà mình đã tham khảo qua một số đơn vị thi công. Tuy nhiên, mức giá thi công của các đơn vị ít nhiều có sự chênh lệch là do tùy vào sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm cũng như trang thiết bị máy móc hỗ trợ khi lắp đặt của từng đơn vị là khác nhau. Do đó mức giá mà mình chia sẻ cho các bạn sẽ nằm trong khoảng tối thiểu và tối đa.

Đơn giá nhân công lợp mái tôn bao gồm vật liệu tôn mái

Đơn giá nhân công lợp mái tôn trong trường hợp này thì tùy thuộc vào gia chủ và chủ đầu tư lựa chọn vật liệu tôn lợp nào để sử dụng cho công trình (tôn lạnh 1 lớp, tôn chống cháy, tôn cách nhiệt cho đến màu sắc từ cơ bản cho đến cao cấp) thì sẽ có mức giá khác nhau. Nên đơn giá cho trường hợp này thông thường sẽ nằm trong khoảng 310.000đ/m2 cho đến 450.000đ/m2.

Một số lưu ý khi thuê nhân công lợp mái tôn 

Khi lựa chọn đơn vị thi công lợp mái tôn để công trình lợp mái tôn được an toàn, chắc chắn và ưng ý nhất, bạn cần lưu ý một số điều sau:

đơn giá nhân công lợp mái tôn

  • Đầu tiên bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ càng về đơn vị trực tiếp thi công mái tôn. Nên tìm đến các dịch vụ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo công trình sau khi hoàn thành được chắc chắn.
  • Cần nói rõ mong muốn của bạn về các phần trong thiết kế mái tôn cũng như diện tích lợp mái với đơn vị thi công để có sự thống nhất.
  • Bạn cần thống nhất với bên thi công công trình sẽ lựa chọn phương án lắp đặt chưa bao gồm vật liệu hay đã bao gồm vật liệu để từ đó giúp cho quá trình làm việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Dù bạn có quyết định sử dụng phương án lắp đặt nào thì trước hết bạn cũng cần phải lựa chọn mua một loại tôn chất lượng để bảo đảm mái tôn sau khi hoàn thành được bền lâu và tính thẩm mỹ cho mái nhà.

Lời kết

Để công trình lợp mái tôn vừa tiết kiệm chi phí mà lại vừa bền đẹp, bạn hãy dành thời gian tham khảo đơn giá nhân công lợp mái tôn ở nhiều đơn vị thi công khác nhau để từ đó có thêm sự so sánh và lựa chọn.Hy vọng với bài viết trên đây, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đã có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm để đưa ra sự lựa chọn một mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu kinh tế của gia đình mình. 

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo