Think Office tư vấn cách lựa chọn đơn vị cung cấp văn phòng ảo

Các đối tượng nào sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói cũng như các điều kiện để cho thuê văn phòng ảo tại Think Office là gì. Hãy cùng tìm câu trả lời qua các thông tin trong bài viết dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé.

Những đối tượng nào nên sử dụng hình thức văn phòng ảo

Hình thức thuê văn phòng ảo trọn gói thường sẽ cực kỳ phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau:

 • Các công ty vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp
 • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
 • Các công ty lớn muốn có thêm chi nhánh có thể thuê để đặt địa chỉ kinh doanh
 • Các công ty nước ngoài muốn thuê để làm văn phòng đại diện.
 • Văn phòng ảo dành cho các startup khởi nghiệp mong muốn thành lập công ty hoạt động hợp pháp
 • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con, công ty mới
 • Các cá nhân đang chuẩn bị hoặc mới thành lập doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần chuyển đổi về vị trí ở trung tâm thành phố để phát triển kinh doanh
 • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án cần sử dụng phòng khách và phòng họp
 • Các công ty nước ngoài đang hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường Việt Nam
 • Về ngành nghề rất phù hợp kinh doanh dịch vụ, thương mại và sản xuất
 • Đặc biệt còn những ngành nghề có điều kiện như: công ty luật, pháp lý, tài chính, xuất nhập khẩu, khai thác tài nguyên, du học, định cư, lữ hành, giáo dục, y tế, nông lâm ngư nghiệp, xây dựng, bất động sản…

van-phong-ao-1

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo gói uy tín

Để có thể lựa chọn được những đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín, người dùng cần đặc biệt tìm hiểu thật kỹ, đè phòng lựa chọn nhầm các đơn vị kém chất lượng hoặc có thể bị lừa đảo.

Tìm hiểu về các nền tảng mà đơn vị quảng cáo và cung cấp

Các bạn cần lựa chọn những đơn vị, hoặc các nhà cung cấp có thâm niên lâu năm dựa trên tuổi đời của doanh nghiệp qua phần giới thiệu trên website.  

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm hiểu và xem xét các đánh giá và phản hồi của những khách hàng trước đó về dịch vụ mà đơn vị đó đã cung cấp trong những năm vừa qua trên fanpage hoặc google.

Đồng thời các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thông qua môi giới để chắc chắn sở hữu một văn phòng làm việc như mong muốn.

Lựa chọn đơn vị thông qua các vị trí văn phòng cung cấp

Các bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng địa chỉ của doanh nghiệp này có trụ sở chính ở đâu? Vị trí có “đắc địa” ngay trung tâm thành phố và có phù hợp với mục đích, cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân hay không?

Các bạn cũng cần xem xét cả về các vấn đề giao thông xem có thật sự  thuận tiện cho nhân viên, khách hàng cũng như đối tác của bạn đến làm việc hay không?

Ngoài ra, thì cũng đặc biệt cần lưu ý và xem xét các địa chỉ, những chi nhánh văn phòng mà dơn vị này sẽ cho thuê liệu có thể đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí: Nơi bạn cần và tại nơi nào.

van-phong-ao-2

Lựa chọn đơn vị thông qua các tiện ích được cung cấp

Các bạn cũng cần đến trực tiếp và đồng thời xem xét trực tiếp tất cả các trang bị như: nội thất văn phòng, các tiện ích đi kèm, cũng như các dịch vụ và phòng ốc cung cấp để có thể chắc chắn về độ uy tín giữ ảnh trên mạng và đời thực.

Nhờ tư vấn viên cung cấp thêm và đầy đủ các thông tin về những tiện ích kèm theo mà không tốn thêm chi phí khi bạn thuê văn phòng.

Luôn minh bạch và rõ ràng mọi điều khoản trong hợp đồng mua bán

Nhà cung cấp cần phải rõ ràng trong việc chi phí phát sinh trước khi ký kết. Đồng thời phải luôn đảm bảo không thay đổi các điều khoản trong thời gian hợp đồng hiệu lực.

Những ưu đãi khi thuê văn phòng ảo tại Think Office

Khi lựa chọn thuê văn phòng trọn gói tại Think Office, người dùng có thể nhận được các ưu đãi và tiện ích vô cùng lớn như sau:

 • Được sử dụng dịch vụ lễ tân miễn phí liên tục, sở hữu đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, có thể giúp cho doanh nghiệp nhận bưu kiện, thư từ hay các quà tặng cần thiết. Ngoài ra, có thể sử dụng lễ tân còn giúp các bạn đón tiếp đối tác, khách hàng của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích cơ bản tại văn phòng để sử dụng cũng như tiếp khách như: trà, nước uống, cafe,…
 • Có thể toàn quyền sử dụng các không gian chung phải kể đến như: phòng họp, phòng tiếp khách,… các không gian này luôn đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo vệ sinh.

Trên đây là các thông tin về những đối tượng nên sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo cũng như cách để các bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới các bạn. Hy vọng với những thông tin trên đây các bạn đã hiểu hơn về hình thức thuê văn phòng ảo cũng như đã có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin hoặc cần giải đáp thắc mắc hay liên hệ cho thuê văn phòng ảo, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo