Tiết lộ mức giá bán và chính sách dự án Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vu Yen là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp hàng đầu tại Hải Phòng, với hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp, đem lại cho cư dân một cuộc sống đích thực. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá bán Vinhomes Vũ Yên và những chính sách mà khách hàng nhận được khi đầu tư vào dự án này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Vũ Yên

VinHomes Vũ Yên là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tại Hải Phòng nhờ vào việc đầu tư tối ưu hạ tầng, tiện ích và dịch vụ. Khu đô thị rộng hơn 872 ha cùng nhiều tiện ích hiện đại để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

-1

Ở thời điểm hiện tại, Hải Phòng là thành phố đầu tiên tại Việt Nam có đủ 7 hệ sinh thái của Vingroup. Trong đó, Vinhomes Imperia và Vinhomes Marina đều được bán nhanh chóng và đạt được nhiều thành công tại Hải Phòng. Điều này cũng cho thấy sự quan tâm của người dân địa phương tới sản phẩm của Vinhomes.

Nhận thấy tiềm năng phát triển này, Tập đoàn Vingroup đã chú trọng đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau để phát triển kinh tế địa phương. Đặc biệt, ngoài dự án Vinhomes Vũ Yên thì xung quanh cũng có sự góp mặt của rất nhiều các dự án lớn nhỏ như dự án Hoàng Huy New city, dự án Nam Long Hải Phòng, khu đô thị Vsip Thủy Nguyên cùng hàng loạt các dự án khác tại Hải phòng đã và đang mở bán,…

Trong đó, dự án Vinhomes Vũ Yên của ông lớn Vingroup là dự án lớn nhất Bắc Bộ với những tiện ích đạt đẳng cấp quốc tế. Chính vì sự vượt trội hơn so với các dự án khác nên giá Vinhomes Vũ Yên cũng ở một đẳng cấp khác và thường chỉ dành cho giới thượng lưu.

-2

Dự đoán mức giá bán dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên là một khu đô thị sinh thái đẳng cấp nhất ở miền Bắc. Dự kiến, dự án này sẽ tung ra thị trường hơn 11.000 sản phẩm, bao gồm các loại nhà như biệt thự sinh thái, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự tứ lập, shophouse thương mại và nhà liền kề. Cụ thể:

-3

  • Biệt thự nghỉ dưỡng VIP: từ 450-500m2.
  • Biệt thự đơn lập siêu VIP: từ 300-400m2.
  • Biệt thự song lập loại 1: từ 120-160m2.
  • Biệt thự song lập loại 2: từ 180-220m2.
  • Liền kề loại 1: diện tích 65-75m2.
  • Liền kề loại 2: diện tích 85-90m2.
  • Liền kề loại 3: diện tích 105m2.
  • Shophouse loại 1: diện tích 54-60m2.
  • Shophouse loại 2: diện tích 70-80m2.

Giá của các căn hộ, biệt thự và shophouse tại Vinhomes Vũ Yên sẽ phụ thuộc vào diện tích và loại hình. Mặc dù giá của Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là khá cao so với các dự án bất động sản khác tại Hải Phòng, thế nhưng nó mang lại giá trị đáng để quan tâm và có thể tăng lên gấp đôi sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Điều này tạo cơ hội rất lớn cho những người muốn đầu tư vào bất động sản đẳng cấp này.

-4

Mức giá của Vinhomes Vũ Yên được dự đoán giống với phân khúc giá của 2 dự án là Vinhome Imperia và Vinhome Maria. Cụ thể, giá các căn biệt thự dự kiến trong khoảng 130-140 triệu/m2 và giá của các nhà liền kề dao động trong khoảng 110-120 triệu/m2. Sản phẩm shophouse tại Vinhomes Vũ Yên dự kiến có giá khoảng 180-190 triệu/ m2.

Để đầu tư vào đây, khách hàng cần tính toán kỹ và nắm bắt thông tin thị trường chính xác. Nếu mua ở mức giá hợp lý và đúng thời điểm thì nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận lớn trong tương lai. Mặc dù, Vinhomes Vũ Yên chưa có lịch trình mở bán chính thức nhưng nhiều khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm đến giá bán sản phẩm.

-5

Nhìn chung, việc đầu tư vào một căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên không chỉ mang lại cho cư dân một môi trường sống đẳng cấp mà còn là một cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng trong tương lai. Với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và chất lượng xây dựng đẳng cấp, giá Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ:

Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Vinhomes

Hotline: 19004522

Email: [email protected]

Website: https://vinhomesvuyenhaiphong.com/

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium