Nhadepdecors Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp để đảm bảo thiết kế văn phòng hợp lý, đúng thời gian và tối ưu chi phí là một điều vô cùng quan trọng trước khi công ty đi vào hoạt động sản xuất. Một văn phòng được bố trí khoa học sẽ quyết định sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp, mang đến không gian thoải mái cho nhân viên giúp nâng cao hiệu quả công việc và tạo tầm nhìn đối tác thân thiện cho doanh nghiệp. Hãy cùng Nhadepdecors điểm qua những dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu của việc thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Mỗi nhân viên sẽ ở văn phòng ít nhất 8 giờ vì vậy, văn phòng không khác gì ngôi nhà thứ hai của họ. Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, trong thời buổi bùng nổ doanh nhân như hiện nay thì việc trang trí nội thất văn phòng để có một văn phòng đẹp là yếu tố giúp doanh nghiệp thu hút được nhân tài về làm việc. Không chỉ vậy, văn phòng còn được coi là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của nhân viên. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm những mẫu văn phòng ấn tượng và báo giá thiết kế văn phòng nội thất trọn gói dưới đây.

-1

Các hạng mục cần biết trong giá thiết kế văn phòng

Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói sẽ khác nhau đối với từng công trình khác nhau vì chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích sàn, phong cách thiết kế hay số lượng phòng ban…Chính vì vậy nói rất khó để báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói cho bạn. Dưới đây là giá thiết kế nội thất các phòng ban trong doanh nghiệp cho bạn tham khảo:

Giá thiết kế cho hạng mục phòng giám đốc

Một văn phòng đầy đủ chắc chắn không thể bỏ qua phòng giám đốc. Đây là văn phòng của người đứng đầu công ty vì vậy, khi thiết kế cần xem xét kỹ lưỡng yếu tố không gian, phong thủy để có thể thoải mái, giảm áp lực cho chủ doanh nghiệp. Phòng giám đốc là nơi thường xuyên tiếp đón những khách hàng quan trọng của công ty chính vì vậy căn phòng không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn thể hiện cá tính và văn hóa của toàn bộ công ty. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng giám đốc là 150.000 VNĐ/m2.

-2

Giá thiết kế cho văn phòng làm việc cho nhân viên

Đây là phần thiết kế được coi là quan trọng nhất trong các hạng mục thiết kế nội thất văn phòng trọn gói. Khu vực làm việc cho nhân viên phải đảm bảo sự thoải mái và tiện lợi tối đa. Một văn phòng mà không gian và nội thất bổ sung cho nhau sẽ giúp nhân viên tập trung và có động lực làm việc hơn. Ngoài ra, có nhiều phong cách thiết kế tinh tế tạo cơ hội cho nhân viên giao lưu và kết nối với nhau nhiều hơn. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho nhân viên là 100.000 VNĐ/m2.

-3

Đơn giá thiết kế văn phòng họp

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng và được coi là nơi căng thẳng nhất trong tất cả các phòng của công ty. Để giảm bớt căng thẳng khi tham gia các cuộc họp, các phòng họp phải được thiết kế thông thoáng và kết nối được với nhau. Ngoài ra, phòng họp là nơi những ý tưởng độc đáo được sinh ra vì vậy thiết kế văn phòng phải tạo được cảm hứng cho người dùng. Đơn giá thiết kế nội thất văn phòng họp là 130.000 VNĐ/m2.

-4

Giá thiết kế khu vực lễ tân

Khu vực đầu tiên khách hàng tiếp xúc khi vào công ty là quầy lễ tân. Chính vì vậy, quầy lễ tân phải thể hiện được hình ảnh, văn hóa và sự chuyên nghiệp của công ty. Đơn giá thiết kế nội thất cho khu vực lễ tân là 100.000 VNĐ/m2.

-5

Báo giá tất cả hạng mục thiết kế văn phòng khác

Khi thiết kế văn phòng, chắc chắn mỗi khách hàng đều có những sở thích và nhu cầu riêng. Đơn giá thiết kế nội thất cho các văn phòng này là 100.000 VNĐ/m2. Ngoài những công trình trên, Nhadepdecors còn nhận thiết kế nội thất các đồ dùng văn phòng khác như:

  • Thay đổi, sửa chữa nền móng, trần nhà, công trình…
  • Ngoại thất văn phòng…
  • Lắp đặt điện nước, wifi…
  • Trang trí nội thất cho văn phòng như rèm cửa, giấy dán tường, cây xanh…

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, trách nhiệm – Nhadepdecors

Việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những chủ doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm. Chính vì vậy, thiết kế nội thất văn phòng trọn gói Nhadepsdecors là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua hiện nay. Khi đến với công ty các bạn sẽ được cam kết:

  • Sắp xếp không gian văn phòng một cách khoa học và hợp lý nhất, tạo cho mọi nhân viên cảm giác thoải mái khi làm việc 8 tiếng mỗi ngày với mức giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói rất cạnh tranh.
  • Chú trọng kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp không gian văn phòng luôn thông thoáng, dễ chịu, mát mẻ giúp khơi dậy sự sáng tạo của nhân viên và nâng cao hiệu suất công việc.
  • Thiết kế không gian văn phòng theo ý muốn và sở thích của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Nhadepdecors linh hoạt và có nhiều gói báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói cho khách hàng lựa chọn theo tình hình thực tế. Công ty nhận thi công các công trình trên 100m2 (cao ốc văn phòng chuỗi) và 200m2 (cao ốc văn phòng bán lẻ).
  • Nhiều chương trình giảm giá gói thiết kế văn phòng trọn gói và bảo hành dài hạn giúp bạn tin tưởng và an tâm.
  • Đội ngũ kiến ​​trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói thông minh và tinh tế luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn. Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu nắm được báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói hiện nay. Nếu bạn có thêm thắc mắc về thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với Nhadepdecors để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo