Nên lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái hay mộ đá 3 mái – Bình Minh Stone

Xây mộ mộ có mái là thể hiện sự trân trọng, tình cảm của người sống đối với người đã khuất. Chính vì thế mà các gia đình rất quan tâm và chăm sóc mộ của người đã khuất. Mộ của người mất cũng giống như ngôi nhà, là nơi linh hồn yên nghỉ. Vậy nên lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái hay mộ đá 3 mái.

Khái quát chung  về mộ đá một mái và mộ đá hai mái, mộ đá ba mái

Mộ đá 1 mái, 2 mái, 3 mái có hình dáng và cấu tạo khá giống nhau. Để dễ dàng phân biệt được 3 loại mộ này thì cách đơn giản nhất là dự  vào mái mộ để phân biệt. Đúng như tên gọi thì mộ 1 mái thì phần mái chỉ có một mái duy nhất. Trong khi đó mộ đá 2 mái thì có 2 lớp mái xếp lên nhau tạo thành, còn mẫu mộ đá 3 mái là do 3 mái tạo thành.

Nên lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái hay mộ đá 3 mái - Bình Minh Stone 1

Cấu tạo của mộ đá có mái

Mộ đá có mái có cấu tạo tương tự như những ngôi mộ khác, bao gồm: Phần đế, phần bưng, nắp mộ và phần mái.

+ Đế mộ có thể là loại đế 1 cấp hoặc 3-5 cấp, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người mua. Thông thường, người ra sẽ làm phần đế dưới to hơn lớp bên trên để tạo cảm giác cao ráo và mộ có dáng hơn. Đế mộ có thể làm từ khối đá nguyên chất hoặc từ các lớp đá một đè lên nhau.

+ Phần bưng có thể hiểu là thân mộ, là các mặt bên của mộ đá. Được trạm trổ các họa tiết và lắp ráp với nhau. Những họa tiết này là các chi tiết cách điệu, hoa sen, rồng, phụng,…tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

+ Nắp mộ: Thường là một mặt đá được mài nhẵn. Không có họa tiết trên bề mặt cả. Có ô thông thiên để giúp điều hòa không khí bên trong mộ.

+ Mái mộ: Tùy thuộc vào nhu cầu có thể lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái và mộ đá 3 mái.

Nên lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái hay mộ đá 3 mái - Bình Minh Stone 2

Nên chọn mẫu mộ đá có mái nào?

Mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái và mộ đá 3 mái được xây dựng theo kích thước Lỗ Ban để đảm bảo chuẩn phong thủy nhất và mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực bảo dưỡng linh hồn bên trong mộ.

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh mẫu mộ đá nào tốt và đẹp hơn là rất khó khẳng định được bởi mỗi mẫu mộ đá có nét đẹp riêng. Tuy nhiên mức giá của mộ đá có mái cũng khác nhau. Chính vì thế, cần lựa chọn loại mộ đá có mái nào phụ thuộc vào tình hình tài chính, điều kiện của mỗi gia đình, cũng như nhu cầu thị yếu của từng người lựa chọn.

Nên lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái hay mộ đá 3 mái - Bình Minh Stone 3

Địa chỉ làm mộ đá có mái đẹp, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở chế tác và thi công mộ đá như mộ đá 1 mái, mộ đá 2 máimộ đá 3 mái, tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở nào đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra là vấn đề cần được quan tâm.

Nên lựa chọn mộ đá 1 mái, mộ đá 2 mái hay mộ đá 3 mái - Bình Minh Stone 4

Cơ sở Đá mỹ nghệ Bình Minh Stone có nguồn gốc từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm điêu khắc đá mỹ nghệ, sở hữu đội ngũ thợ chế tác đá được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, luôn đặt tâm huyết trong từng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, cải tiến quy trình làm việc nhằm đẩy mạnh tiến độ thi công, giảm thiểu chi phí sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về yếu tố giá thành bởi giá thi công của chúng tôi luôn cạnh tranh trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIÊU KHẮC ĐÁ BÌNH MINH

  • Trụ sở chính: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Xưởng sản xuất: Làng nghề Đá mỹ nghệ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Xưởng trưng bày: Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
  • Hotline:  0912 396 986 – 0942 857 378
  • Email: [email protected]
  • Website: https://binhminhstone.vn/

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo