Mua bán nhà đất giá tốt tại sàn bất động sản Guland

Việc áp dụng các mô hình kinh doanh mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng tiềm năng hiện nay đã giúp Guland tạo được vị thế tốt trên thị trường, đồng thời  làm thay đổi nhịp độ thị trường bất động sản theo hướng tích cực.

Nhu cầu mua bán nhà đất tại các tỉnh phía Nam

Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác tiềm ẩn nhiều rủi ro khi chịu ảnh hưởng của dịch bệnh thì nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn bất động sản là kênh đầu tư an toàn nhất. Trong đó, thị trường nhà đất luôn đứng đầu danh sách ưu tiên của nhà đầu tư, vì vậy, khi thị trường tái khởi động thì các giao dịch mua bán nhà đất cũng đã tăng nhanh trở lại.

Tình hình mua bán bất động sản tại các tỉnh phía Nam

Tại nhiều tỉnh thành phía Nam hiện nay, lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm kiếm, mua bán nhà đất bật tăng mạnh sau một thời gian dài bị đình trệ giao dịch. Đồng thời, nhiều nhà đầu tư cũng dần có sự dịch chuyển nhu cầu mua bán ra các tỉnh vùng ven khi mà quỹ đất tại các khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm và mức giá cũng tăng cao.

Xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản tại các tỉnh lân cận TPHCM

Đặc biệt, sự xuất hiện của các đại đô thị vệ tinh ở các vùng ven được quy hoạch và phát triển bới các tập đoàn lớn cũng kéo tâm lý người mua đổ về các thị trường này. Theo đó, khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng các dự án mua bán nhà đất tại các sàn giao dịch bất động sản như mua bán nhà đất An Giang, bán đất tại Đồng Nai, bán đất nền tại Bình Dương,…

Guland – Sàn giao dịch bất động sản uy tín hàng đầu

Guland là sản giao dịch bất động sản áp dụng công nghệ thông minh vào quá trình giao dịch nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện thành công các thương vụ uy tín. Guland sở hữu lượng thông tin lớn, được cập nhật chính xác từ mạng lưới thông tin phủ khắp, nhờ vậy mà khách hàng có thể tự do tìm kiếm và lựa chọn dự án theo nhu cầu. Mục tiêu của Guland chính là trở thành cầu nối giúp khách hàng có nhu cầu tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng những thông tin chính xác nhất trên website.

Mua bán nhà đất uy tín, nhanh chóng tại sàn giao dịch bất động sản Guland

Đến với Guland, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, trung thực, trong sạch và an toàn cho cả bên môi giới lẫn khách hàng. Ngoài ra, website chính thức của Guland.vn cũng thường xuyên cập nhật đầy đủ mọi thông tin về pháp lý như sổ đỏ, sổ hồng, toạ độ dự án, so sánh mức giá bán với các dự án bất động sản xung quanh để khách hàng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được bất động sản phù hợp nhất.

Guland mang đến cho khách hàng nhiều dự án bất động sản nhà đất giá rẻ, chất lượng cao

Với mục tiêu và giá trị cốt lõi đủ lớn, đội ngũ vận hành tại Guland luôn đề cao tinh thần đồng đội, hỗ trợ nhau về chuyên môn, công tác, không ngừng nâng cao kiến thức và áp dụng công nghệ để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng với nguồn thông tin minh bạch rõ ràng. Hiện tại, trên sàn giao dịch của Guland đang có hơn 20.000 dự án mua bán nhà đất chính chủ như mua bán nhà đất An Giang, mua bán đất thổ cư tại Kiên Giang, Đồng Nai,…

Trong thời gian tới, con số này chắc chắn sẽ liên tục tăng và dự kiến đến tháng 12/2023 có số này sẽ đặt đến 100.000 sản phẩm bất động sản cho các chủ đầu tư tiềm năng. 

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GULAND

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa 1039 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM.

VP Phú Quốc: Tổ 5, ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

VP các tỉnh khác: Hợp tác mở văn phòng nhượng quyền trên toàn quốc

Hotline liên hệ: 0985771133

Email: [email protected]

Website: https://guland.vn

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo