Merry Land Quy Nhơn và những dấu ấn có một không hai

Merry Land Quy Nhơn là một trong những dự án nghỉ dưỡng biển đã và đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam. Vậy điều gì đã khiến siêu dự án nghỉ dưỡng này trở thành thâm điểm của thị trường bất động sản?

 Vị trí Merry Land Quy Nhơn đẹp, đắc địa

Nhắc đến dự án Merry Land Quy Nhơn chắc chắn không thể bỏ qua vị trí dự án. Có thể nói, vị trí dự án này không chỉ đắc địa mà còn thuộc hàng hiếm, có 1 – 0 – 2 với một mặt hướng ra biển rộng lớn, lưng tựa vào núi Phương Mai.

Vị trí Merry Land Quy Nhơn

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, vị trí dự án sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy hoàn mỹ” đảm bảo kiến tạo nên một chốn an cư trong lành, mát mẻ chan hòa với thiên nhiên. Mặt khác địa thế hiếm có của dự án còn đáp ứng hoàn hảo về mặt phong thủy giúp mang đến may mắn, tài lộng và vượng khí dồi dào, làm ăn phát tài cho chủ sở hữu.

Bao quanh dự án là nguồn tài nguyên thiên nhiên nguyên sơ hữu tình với núi, biển xanh và cát trắng. Đặc biệt vị trí nằm giữa 2 ngọn núi với đường bờ biển dài và đẹp rất thuận lợi an cư, nghỉ dưỡng. Vị trí dự án tọa lạc trên bán đảo bao quanh là biến nhưng giao thông vẫn vô cùng thuận lợi. Bất kể là giao thông đường bộ, đường sông hay đường cáp treo đều có thể giúp du khách nhanh chóng tiếp cận dự án cũng như khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn.

Tiềm năng dự án phát triển mạnh mẽ

Dự án Merry Land Quy Nhơn gắn liền với tiềm năng phát triển du lịch thành phố Quy Nhơn. Theo đánh giá của giới chuyên gia, trong tương lai dự án sẽ là tâm điểm của du lịch, nghỉ dưỡng mà đông đảo du khách trong nước và nước ngoài tìm đến. Nhờ vậy tiềm năng phát triển của dự án sẽ còn mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Đặc biệt trong những năm gần đây, du lịch Quy Nhơn có sự vươn mình đáng ngưỡng mộ khi thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan. Một khi dán khu đô thị nghỉ dưỡng mới của Hưng Thính hoàn thành sẽ là nơi an cư nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà du khách lựa chọn. Dự án nghỉ dưỡng của Hưng Thịnh không chỉ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà chất lượng công trình cũng là điểm vô cùng hấp dẫn.

Merry Land Quy Nhơn – Kênh sinh vàng giá trị

Sản phẩm thiết kế hiện đại, thông minh

Thế mạnh của các sản phẩm tại Hải Giang Merry Land chính là sự thông minh, hiện đại trong cách thiết kế. Bởi vì tất cả các sản phẩm đều được có cấu trúc hiện đại, không gian thiết kế mở. Vì thế từ không gian bên trong du khách hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn cảnh quan bên ngoài. 

Đặc biệt tất cả các sản phẩm của dự án đều được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, lấy thiên nhiên làm chủ đạo. Chính vì thế an cư, nghỉ dưỡng tại dự án du khách sẽ có thể tận hưởng những phút giây sống chậm, đầy thư giãn.

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo