Giá bán nhà phố Gem Sky World cập nhật mới nhất 2022

Giá bán dự án Gem Sky World là chủ đề đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu. Là một trong những dự án thuộc chủ đầu tư Hà An, Gem Sky World đang có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai.

Dự án có tổng diện tích đất là 92,2ha và công ty đã trúng thầu với mức giá 3.060 tỷ. Tuy nhiên giá bán hiện tại vẫn là một câu hỏi lớn của nhiều nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên hãy cùng điểm qua những thông tin ngay sau đây.

Giá bán dự án Gem Sky World là bao nhiêu?

Gem Sky World là một dự án khu đô thị có điểm nhấn là 6 công viên nội khu được rải khắp khu vực và công viên trung tâm. Đặc biệt nổi bật nhất trong đó chính là một quần thể giải trí Sky Park với diện tích tổng cộng là 3ha. Đây đang được biết tới là một khu giải trí và vận động ngoài trời, trong nhà đa chức năng được yêu thích nhất.

Cụ thể trong đó hiện đang có khoảng 50,5% diện tích là dành riêng cho đất ở và còn lại 49,5% đất dành riêng để làm những tiện ích nội, ngoại khu như những công trình công cộng để phục vụ cho cư dân, trung tâm y tế, đường giao thông, trường học và công viên cây xanh.

Vậy hiện tại giá bán dự án Gem Sky World là bao nhiêu?

Giá bán đất nền của dự án Gem Sky World

  • Hiện tại giá bán đất nền của dự án đang rơi vào khoảng 20 tới 25 triệu/m2

Giá bán Nhà phố được xây sẵn của dự án Gem Sky World

  • Nhà phố liền kề đang được chủ đầu tư xây dựng với 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Hiện tại đã được bàn giao hoàn thiện ở bên ngoài cũng như giao thô bên trong. Dự kiến giá bán nhà phố được xây dựng sẵn dao động trong khoảng từ 3 đến 3,5 tỷ/căn nhà phố với diện tích 120m2

Giá bán nhà phố Gem Sky World cập nhật mới nhất 2022 1

Đánh giá giá bán của dự án

Như vậy hiện tại giá bán của dự án Game Sky World tại Long Thành, Đồng Nai này đang dao động trong khoảng từ 20 triệu đến 25 triệu/m2 tùy thuộc vào loại hình sản phẩm cũng như phân khu.

Theo như những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhận định giá bán này đang ở mức khá hợp lý. Nếu như so với tiềm năng, tiện ích và vị trí của dự án đang đem lại thì đây chắc chắn là một dự án đáng để đầu tư.

Bên cạnh đó đây còn là một dự án hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa cho những nhà đầu tư có nguồn vốn ít cũng có thể tham gia. Hiện tại tập đoàn Đất Xanh đang hỗ trợ và đưa ra những phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cũng cần nhận định rõ rằng bạn nên có những cái nhìn khách quan và nhận xét đúng đắn nhất về thị trường bất động sản tại khu vực long Thành, Đồng Nai nói riêng. Đặc điểm của thị trường bất động sản vùng ven sẽ không phù hợp với hình thức đầu tư thu lời ngắn hạn. Theo đó nhà đầu tư phải có kế hoạch trong dài hạn khoảng từ 2 đến 5 năm.

Chính sách hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19

Như vậy có thể thấy được rằng dự án Game Sky World hiện đang có mức giá khá hợp lý và phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt, với lộ trình cụ thể. Ngoài ra còn có rất nhiều những chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng khi có nhu cầu tham gia đầu tư vào dự án. Vậy hiện tại trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 xảy ra nhà đầu tư đang đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng như thế nào?

Các gói bảo hiểm và chương trình ưu đãi

Tập đoàn Đất Xanh trong tháng 6/2021 đã tặng gói bảo hiểm toàn diện có trị giá lên tới hơn 5.000.000.000 đồng dành cho mỗi một khách hàng khi tham gia đầu tư. Cụ thể phạm vi bảo hiểm của chương trình Dat Xanh Care này gồm có: bảo hiểm tài sản có liên quan tới những rủi ro cháy nổ có giá trị 4.650.000.000 đồng, bảo hiểm sức khoẻ có giá trị 420.000.000 đồng.

Ngoài ra khi đầu tư vào dự án khách hàng còn có cơ hội nhận ngay một quyển sổ tiết kiệm có giá trị lên tới 150.000.000 đồng dành cho mỗi một sản phẩm shophouse xây sẵn, 100.000.000 đồng cho mỗi một sản phẩm nhà phố xây sẵn và 80.000.000 đồng cho mỗi một sản phẩm nhà phố tự xây.

Chương trình tri ân và hỗ trợ thanh toán

Bên cạnh đó còn có chương trình tri ân dành cho khách hàng cũ giới thiệu thành công khách hàng mới. Theo đó đối với chương trình này bạn sẽ được tặng ngay 50.000.000 đồng nếu như đầu tư vào shophouse nhà phố xây sẵn, 30.000.000 đồng nếu như đầu tư vào nhà phố tự xây.

Đặc biệt đối với khách hàng thân thiết, mua sĩ hay có sổ hộ khẩu địa phương sẽ được hưởng chế độ chiết khấu và thanh toán nhanh. Đồng thời hỗ trợ vay lên tới 70% với mức lãi suất là 0% trong vòng 24 tháng. Hoặc có thể lựa chọn phương pháp thanh toán 1%/tháng.

Giá bán nhà phố Gem Sky World cập nhật mới nhất 2022 2

Shophouse Gem Sky World được đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Đặc biệt ở thời điểm hiện tại mức giá bán của dự án đang rất cạnh tranh và được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về giá bán của dự án cũng như các chương trình khuyến mãi hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch COVID-19 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này và đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Xem thêm thông tin dự án tại: https://resviet.vn/gem-sky-world/

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo