Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi nước Ngoài DHL

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành của DHL dựa trên sự chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh trên thị trường, với uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong ngành Chuyển phát nhanh quốc tế, DHL luôn một tên hộ mà khách hàng lựa chọn để gửi hàng đi Mỹ TPHCM hoặc các nước  trên thế giới.

Trong bài viết này, Chuyenhangdimy  cung cấp cho bạn toàn bộ thông  tin  dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại khắp các tỉnh thành Việt Nam, phí và phương thức vận chuyển,…

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài – gửi hàng đi Mỹ DHL

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Chuyenhangdimy chuyên vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ uy tín, cam kết an toàn sản phẩm, giao hàng đúng hẹn.

guihangdimy-1

Chuyenhangdimy đã có 10 năm kinh nghiệm vận chuyển thực phẩm và mỹ phẩm đi quốc tế, trong đó có các sản phẩm,  điện tử, tranh, quà tặng … Chúng tôi đã phục vụ hơn 9000 khách hàng và hài lòng với cam kết: Giá cả cạnh tranh nhất – Hàng hóa đảm bảo an toàn – Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn.

Những lưu ý trong quá trình gửi hàng đi nước ngoài DHL

 • Nếu bạn gửi  quà (tặng): bạn cần chuẩn bị thông tin người gửi và người nhận.
 • Nếu bạn đang vận chuyển tài sản cá nhân không phải để bán lại: Bạn phải chuẩn bị thông tin người gửi và người nhận.

guihangdimy-2

 • Nếu bạn vận chuyển hàng hóa với mục đích kinh doanh (thương mại): Bạn cần chuẩn bị hóa đơn bán hàng, hóa đơn hoặc một số giấy tờ liên quan để làm thủ tục xuất nhập khẩu.
 • Nếu bạn gửi hàng mẫu (sample): Bạn cần chuẩn bị hợp đồng mua bán hàng cho người bán và một số giấy tờ liên quan để làm thủ tục xuất nhập khẩu.
 • Khi trả hàng  để sửa chữa (trả hàng để sửa chữa): bạn cần chuẩn bị thông tin về người bán, nhà sản xuất sẽ nhận hàng.
 • Nếu trả hàng  sau khi sửa chữa (Return After Repair): Bạn cần chuẩn bị thông tin về người bán, nhà sản xuất sẽ nhận hàng.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ gửi hàng đi nước ngoài tại TPHCM

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin gửi hàng

Khách hàng hiện nay hoàn toàn có thể liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 0901.614.639 để được hỗ trợ lấy hàng tận nơi cũng như là có thể nhận báo giá cước gửi hàng đi Mỹ tại tphcm.

guihangdimy-3

Bước 2: Lấy hàng được tận nơi

Nhân viên lấy hàng hiện nay của Chuyenhangdimy sẽ đến tận nơi theo địa chỉ người gửi cung cấp để pick up những loại hàng hóa tại nhà và thu phí gửi hàng theo bảng giá cước.

Bước 3: Khai thác những loại hàng hóa

Hàng hóa hiện nay của khách hàng sẽ được khai thác đóng gói và vận chuyển ra sân bay để gửi hàng đi Mỹ.

Bước 4: Kết nối những hãng bay và cung cấp tracking theo dõi

Hàng hóa hiện nay sẽ được kết nối với các hãng chuyển phát nhanh tại Mỹ như: DHL Express, UPS Express, FedEx, USPS, EMS (bưu điện) để có thể làm thủ tục thông quan và giao hàng tận nơi (Delivery).

Bước 5: Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Kiện Hàng hiện nay sẽ được giao theo đúng thời gian dự kiến mà các hãng gửi hàng đi nước ngoài đã cập nhật tại AWB mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn.

Bước 6: Thông báo giao hàng thành công tới người gửi

Kết thúc quá trình gửi hàng đi Mỹ, Chuyenhangdimy sẽ thông báo đến người gửi để báo giao hàng thành công.

Địa chỉ uy tín gửi hàng đi Mỹ – gửi hàng đi nước ngoài uy tín

Chuyển Hàng Đi Mỹ hiện nay được đánh giá là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và chúng tôi là đối tác của DHL. Chuyên cung cấp đến cho khách hàng đủ các loại dịch vụ vận chuyển đến cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại cả 3 miền Bắc Trung Nam.

guihangdimy-4

 • Chính Xác và Nhanh chóng
 • Uy Tín và Chất Lượng
 • Linh Hoạt
 • Tiện Ích
 • Chuyên Nghiệp
 • Tiết Kiệm

Chính vì vậy hiện nay việc sử dụng Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ gửi hàng đi nước ngoài của chuyenhangdimy chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ để có thể được nhân viên tư vấn, giúp đỡ.

CÔNG TY CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Công ty chúng tôi chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng. Chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ, Trung Quốc, Canada, Úc, Malaysia, Đài Loan…

CƠ SỞ

HỒ CHÍ MINH: nằm tại số 21/38 Trường Sơn, Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất)

HÀ NỘI: nằm tại số 35 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐÀ NẴNG: nằm tại số 37 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

HẢI PHÒNG: nằm tại số 173 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

NHA TRANG: nằm tại số 663 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang

CẦN THƠ: nằm tại số 148 Cách Mạng, Tháng 8, Ninh Kiều, Cần Thơ

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo