Buổi Lễ Ký Kết Shop Villas Fiesta Giữa PMHH Và Nhà Đầu Tư

Dự án bất động sản cao cấp Shop Villas Fiesta đã chính thức là bước đệm mạnh mẽ trên con đường phát triển của Công ty CP tư vấn dịch vụ PMHH. Đây chắc chắn là bước đi đón nhận nhiều cơ hội phát triển và khai thác của một thị trường bất động sản du lịch đầy tiềm năng trong nhiều sự lựa chọn năm 2022.

Shop Villas Fiesta

Thời gian vừa qua, buổi lễ ký kết Shop Villas Fiesta giữa PMHH và nhà đầu tư đã chính thức diễn ra. Với sự thành công tốt đẹp của buổi lễ PMHH đã trở thành doanh nghiệp “ đón đầu” thị trường, mang đến nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận nhuận cho các nhà đầu tư nói riêng và khách hàng nói chung khi rót vốn vào dự án.

Trên thế giới ngành du lịch đang có sự chuyển biến mạnh mẽ sang chuỗi Du Lịch – Trải nghiệm 360 độ. Mỗi ngày tại đây sẽ trở thành cuộc phiêu lưu không giới hạn, những khu phố mua sắm, khám phá ẩm thực là những yếu tố tiên quyết đo lường sự hấp dẫn của những điểm du lịch. Nhắm được xu hướng đó Đại lộ Fiesta đã ra đời, đón đầu xu hướng toàn cầu và phát triển du lịch kết hợp trải nghiệm ngay tại đất nước Việt Nam.

Phân khu ShopVillas Đại lộ Fiesta trực thuộc Quần thể nghỉ dưỡng giải trí The Arena Cam Ranh. Nằm ngay vị trí tuyệt đẹp tại Bãi Dài – Cam Ranh, Khánh Hòa với diện tích lên đến 29 hecta cùng 3500 căn hộ nghỉ dưỡng và 126 căn shopvillas, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhấn trên bản đồ du lịch Khánh Hòa trong thời gian tới. ShopVillas Fiesta là dự án đầu tiên sở hữu phố đi bộ trong nội khu cùng với hàng loạt hoạt động thương mại sầm uất và các dịch vụ giải trí liên tục. Không dừng ở đó, điểm nhấn mạnh nhất của Đại lộ Fiesta nằm ở sự hoàn mỹ của quần thể The Arena Cam Ranh khi cung cấp đến thị trường loại hình bất động sản cao cấp shopvillas thương mại thu hút mạnh mẽ dòng tiền đầu tư.

Quy mô dự án bao gồm 126 căn shopvillas với tổng chiều dài hơn 230 mét đặt ngay tại trục trung tâm của Đại lộ Fiesta và hướng thẳng về phía biển xanh; gần 4000 căn hộ và 20 khu nghỉ dưỡng du lịch lân cận. Tọa lạc ngay vị trí tâm điểm của thủ phủ ăn chơi, trung tâm giải trí duy nhất tại Bãi Dài. Đến với Đại lộ Fiesta bạn sẽ tha hồ khám phá hàng vạn kỳ quan trong tầm mắt, lạc lối trong thiên đường mua sắm, say đắm cùng mọi loại ẩm thực và hòa nhịp với các giai điệu đại dương. The Arena luôn sẵn sàng đón nhận một lượng khách du lịch khủng cũng như các nhà nhà đầu tư bất động sản lớn.

Shop Villas Fiesta

Tại Việt Nam hiện nay, du lịch biển đang ngày càng được đẩy mạnh phát triển. Tuy nhiên quỹ đất đẹp ven biển thì ngày càng khan hiếm. Với bối cảnh đó, vị trí đẹp như dự án The Arena được ví như “ vàng trong thau” sẽ là một trong những lợi  thế đầu tư vượt trội tại bất động sản Cam Ranh hay rộng hơn là bất động sản trong nước.

Với kinh nghiệm sau nhiều năm gắn bó với thị trường, khách hàng và  tầm nhìn chiến lược của mình, PMHH đã nhìn rõ được tiềm năng của dự án. Tình trạng kinh tế sau đại dịch Covid- 19 bị chịu ảnh hưởng rất lớn do vậy Chính Phủ luôn dùng mọi chính sách để hỗ trợ các dự án nhằm vực dậy kinh tế nước nhà, cụ thể như: thúc đẩy mạnh mẽ các chính sách, đẩy nhanh ngân sách vào các dự án du lịch- dịch vụ,… Và dự kiến tỷ trọng ngành du lịch sẽ chiếm 15-17% GDP quốc gia vào năm 2030. Đương nhiên, Khánh Hòa, Phú Yên, Đà Nẵng, Phú Quốc là những thí điểm du lịch đầu tiên được ưu ái phát triển và đón đầu sự phát triển mạnh mẽ, vượt trội trong những năm tới đây. Shopvillas Fiesta là dự án đáp ứng du lịch, mua sắm, dịch vụ nghỉ dưỡng theo xu hướng toàn cầu đồng thời trở thành bước đệm cho sự cất cánh của du lịch Khánh Hòa nói riêng cũng như Việt Nam nói chung trong tương lai gần.

Thitruongbds24h.vn luôn đăng tải các dự án bất động sản nhanh nhất, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dự án Đại lộ Fiesta thì hãy liên hệ ngay với chung tôi!

Tin tức liên quan

Chung cư Housinco Premium
Logo